Xe Đạp Yến Thịnh

 Cùng với sự phát triển của xã hội, các thành phố ngày càng  mọc lên, nhu cầu về  phương tiện đi lại tiện nghi, thân thiện với môi trường ngày càng  cao. 

Thương hiệu xe đạp nổi tiếng hơn tại Hà Nội 

 Vì muốn biết các  loại mẫu mã xe đạp trẻ em, xe đạp thể thao, xe đạp học sinh đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho  khách hàng có nhu cầu đặt mua  sản phẩm. Trên mọi miền tổ quốc, nhờ đó Yên Thịnh Bikes có  nhiều kênh bán sản phẩm, nhân viên có thể hỏi khách hàng những mẫu xe phù hợp nhất và giá cả tối ưu nhất mà không cần phải lặn lội  quá nhiều nơi để tìm từng mẫu xe ở nhiều nơi khác nhau. Xe Đạp Yên Thịnh với tầm nhìn chiến lược  cụ thể và chi tiết đã  phấn đấu  trở thành đại lý phân phối đa dạng các loại xe đạp nhập khẩu của các hãng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.
 
Bên cạnh đó, hiện nay xe đạp Yến Thịnh cũng đang là Đại lý ủy quyền của các hãng xe đạp TOTEM, xe đạp THỐNG NHẤT, xe đạp GIANT, xe đạp VIỆT – NHẬT, xe đạp MARUSHI, xe đạp ASAMA, từ rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 
Sứ mệnh xuyên suốt của xe đạp Yến Thịnh đề ra cho toàn thể nhân viên công ty đó chính là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm – Kỹ thuật viên chuyên nghiệp đồng thời mang đến dịch vụ tốt nhất,một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi còn đề cao yếu tố Chuyên Nghiệp là “nguồn sống” hàng đầu nhằm tạo ra cho mình động lực phát triển, gia tăng các giá trị phục vụ khách hàng và từ đó để lại ấn tượng sâu sắc, khác biệt trong tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó, ngoài yếu tố Chuyên Nghiệp luôn cần được đảm bảo thì yếu tố về Uy Tín được xem như danh dự của công ty và tập thể cán bộ công nhân viên chức làm việc tại đây.
 
Uy Tín chính là vũ khí cạnh trang tối thượng giúp đưa xe đạp Yến Thịnh phát triển và đạt được vị thế vững vàng trên thị trường như hiện nay. Và điều đặc biệt mà xe đạp Yến Thịnh trở nên khác biệt hơn so với đối thủ là việc cập nhập đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm, giá thành đi kèm chất lượng, đảm bảo luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm TỐT NHẤT.
XE ĐẠP YẾN THỊNH
Địa chỉ: Đối diện siêu thị Winmart Tân Tây Đô, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
Mail: tranthinhyt@gmail.com
Hotline: 0962488396 – 0985538283